• 043.9999.336
  • hsvnglobal@gmail.com
Chào mừng đến với

Công ty

Với uy tín - chất lượng

10 năm

Với bề dày kinh nghiệm trong phân phối máy lọc không khí, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các giải pháp và dòng máy lọc không khí tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng...
Sản phẩm

Đa dạng trong chuẩn loại

Chất lượng

Vượt trội-tiên tiến

Tin tức - sự kiện

3 lợi ích tuyệt vời từ máy lọc không khí

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí tốt là dựa trên nguyên lý các phần tử mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, máy sử dụng công nghệ phát ra các điện tích âm vào không khí, trung hòa với các điện tích đối ứng là những ion dương có hại trong môi trường và tạo hiệu ứng thu hút bụi bẩn, vi khuẩn, nấm ốc,…các ion âm này cũng bám dính vào các phần tử độc hại trong không khí và màng  tĩnh điện tích dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này lại.

Cùng tìm hiểu 3 lợi ích tuyệt vời của máy lọc không khí mang lại cho người sử dụng:

3 lợi ích tuyệt vời từ máy lọc không khí

máy lọc không khí

  1. Không khí vào mùa hanh khô là nguyên nhân gây các bện viêm đường hô hấp cho trẻ nhỏ, người già và những người nhạy cảm bị dị ứng thời tiết: viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản…tất cả những điều đó xẩy ra là do không khí đã thiếu đi độ ẩm cần thiết. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng các thiết bị tạo độ ẩm trong không khí hoặc để chậu nước ở trong phòng để điều hòa không khí
  2. Giả sử trong một gia đình có thành viên hút thuốc, chiếc máy này sẽ giúp hút và lọc khói thuốc, khử mùi hôi của thuốc lá. Điều này giúp cho những thành viên còn lại và trẻ nhỏ không bị khó chịu vì mùi hôi của thuốc, cũng như giảm bớt tác hại của khói thuốc lá. Mỗi chiếc máy lọc không khí đều làm được điều này.
  3.  Những chiếc máy này sử dụng cực ít điện năng: 40-70w .Một số loại máy lọc không khí còn có chức năng tạo độ ẩm cho gian phòng nhờ đó chúng ta không bị khô cổ, khô mũi, hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Đó là những lợi ích cơ bản nhất mà máy lọc không khí mang lại, vậy tại sao ta lại không trang bị một máy như vậy cho gia đình chúng ta.

Tư vấn sản phẩm

Gọi trực tiếp: 097.2222.958 043.9999.336

Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ

Tin tức-sự kiện